Toà nhà gồm 8 căn hộ

Căn hộ 1

TAVULEA

Căn hộ 2 phòng 2 / 4 giường ( tầng trệt) Phòng đôi + giường sofa (2 người) Từ cổng vào: – từ DX đi đến phòng khách có bàn ghế, giường sofa và 2 ban công. – xuống cầu thang là nhà bếp không gian mở. – phòng ngủ đi lên từ nhà bếp bằng một cầu thang được chạm khắc từ mặt đá tự nhiên. Phòng tắm có vòi sen mát-xa thủy lực và ban công nhìn ra biển.

 

Căn hộ 3

PIZZUTA

Căn hộ 2 phòng 2/4 giường (tầng trệt). Sân thượng hướng biển: Phòng đôi + giường sofa (2 người) Từ cửa vào: 1 chạm là bếp. Phòng tắm nằm xa hơn về phía bên phải và có bồn tắm/vòi sen mát-xa thủy lực. Phòng khách có bàn ghế, giường sofa và sân hiên cũng như ban công nhìn ra biển. Tầng trên đi lên từ phòng khách bằng cầu thang. Ở đây người ta tìm thấy phòng đôi có kế hoạch mở.

Căn hộ 5

GABBATURCHI

Căn hộ 3 phòng 5 giường (tầng 1°), không view biển: 3 phòng ngủ – 2 phòng đôi, 1 phòng đơn. Khu vực số 1 : Lối vào, bếp bên phải, bàn kính tròn có ghế ngồi và ban công. Khu vực số 2 : phòng khách với ghế bành và ban công. Bên phải là phòng đôi có ban công, xa hơn bên phải là phòng tắm có vòi sen và bồn rửa tay. Khu vực số 3 : Từ phòng khách lên tầng 1 bằng cầu thang bộ. Ở đây có một phòng đơn, một phòng đôi và một phòng tắm đầy đủ (tức là bồn tắm và vòi hoa sen).

Căn hộ 7

ISOLA BELLA

Căn hộ 6PN view biển. Phòng 2 giường đôi + giường sofa (2 người) Khu vực số 1: Lối vào, phòng ăn sáng, giường sofa có ghế bành, ban công nhìn ra biển. Khu vực số 2 : Bếp bên phải, nhà vệ sinh. Khu vực số 3 : Từ phòng khách đi cầu thang bộ lên tầng 1 gồm 2 phòng đôi và 1 phòng tắm.

Căn hộ 2

PASSO CAVALERI

Căn hộ số 2 : “Passo Cavaleri” Căn hộ 2 phòng có 2 / 4 giường (tầng trệt) Phòng đôi + giường sofa (2 người) Từ cửa vào: – một người vào bếp. Tiếp theo là phòng khách với bộ bàn ghế, giường sofa và 1 ban công nhìn ra biển. – Lên phòng ngủ bằng cầu thang được đục từ đá tự nhiên. Phòng tắm có vòi sen mát-xa thủy lực và ban công nhìn ra biển. Những căn hộ rất đẹp và khác thường này (số 1 & 2) đã được khai quật hoàn toàn từ đá tự nhiên

Căn hộ 4

GALERA

Căn hộ 2 phòng có 2 / 4 giường (tầng trệt), có hiên nhìn ra biển. Phòng giường đôi và giường sofa (2 người) Từ cửa vào : đi vào bếp, tiếp theo là khu vực kê bàn ghế. Trên gác lửng phía trên là phòng đôi có không gian mở. Phòng khách đi lên bằng một cầu thang chạm khắc từ mặt đá, có một chiếc giường sofa và hai chiếc ghế bành. Một hiên tuyệt vời, được chạm khắc từ đá, mang đến tầm nhìn ngoạn mục ra biển. Vòi sen với tính năng mát-xa thủy lực cũng được trang bị trong khu vực này. Không gian xinh đẹp và giàu sức gợi này được chạm khắc hoàn toàn từ đá và có niên đại từ thế kỷ 13.

Căn hộ 6

FORMICULI

Căn hộ 6PN view biển. 3 phòng đôi Khu vực số 1: Lối vào, bếp bên phải, phòng tắm. Khu vực số 2: Phòng khách lớn với bàn kính, ghế sofa, ghế bành và ban công nhìn ra biển. Bên phải một phòng đôi có ban công. Khu vực số 3 : Từ phòng khách đi lên tầng một, gồm có 2 phòng đôi – một ở tầng lửng – và một phòng tắm.

Căn hộ 8

MISSAGGI

Căn hộ 4PN không view biển. Khu vực số 1 : Lối vào, phòng ăn sáng và nhà bếp bên trái. Khu vực số 2 : Đi tiếp sang bên trái là phòng đôi có phòng tắm. Khu vực số 3 : Từ phòng ăn sáng lên tầng một bằng cầu thang bộ, gồm một phòng đôi có phòng tắm.